Chia sẻ lên:

 

 

 

 

 

 

Hoan Phú Nam là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu về lĩnh vực:
Xi mạ thiếc: Tráng lên bề mặt kim loại một lớp thiếc mỏng sau khi đã làm sạch về mặt kim loại, giúp cho kim loại bền hơn và chống gỉ sét.
Xi mạ kẽm
Xi mạ niken
Anode nhôm
- Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: Xi mạ đồng, gia công đánh bóng điện hóa inox, điện giải inox, xi mạ kim loại,..
Sản phẩm xi mạ do Công ty Hoan Phú Nam cung cấp được biết đến bởi độ chuyên nghiệp, chất lượng và đáng tin cậy với đông đảo người sử dụng không chỉ tại Tp. Hồ Chí Minh mà còn trên toàn quốc, ngoài các công ty cơ khí lớn trong nước còn có khách hàng đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
Với nhiều năm kinh nghiệm, trang bị hệ thống máy móc hiện đại cùng với việc đào tạo đội ngũ nhân công lành nghề, kỹ sư tay nghề cao nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ.
Xi Mạ Hoan Phú Nam là nhà cung cấp uy tín đáng tin cậy:
➲ Khách hàng không phải lo lắng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi: Các sản phẩm làm ra có chất lượng tốt nhất dựa trên nền tảng kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trong từng công đoạn sản xuất. Chất lượng phù hợp với hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
➲ Giá thành luôn cạnh tranh và hợp lý.
➲ Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến sản phẩm và các dịch vụ của chúng tôi. Đội ngũ kỹ sự tay nghề cao.
Giá trị mà Hoan Phú Nam hướng đến là Uy tín với thương hiệu – Chất lượng với sản phẩm – Tối ưu với giá thành. Nâng cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, mở rộng thị trường ra toàn thế giới, trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực gia công xi mạ, đặc biệt là xi mạ thiếc phục vụ ngành điện tử và điện giải inox. Chúng tôi cam kết về chất lượng cho mọi sản phẩm và dịch vụ của mình.
Chúng tôi mong muốn được hợp tác với mọi khách hàng và đối tác.
Kính chúc quý khách hàng mạnh khỏe và thành đạt!